Làm công việc văn phòng có cần phải dùng kem chống nắng không? Đó là câu hỏi rất nhiều chị em đã gọi tới hỏi #Mỹ_Phẩm_Âu trong thời gian gần đây! Nhất là khi cái nắng gay gắt của mùa hè đã qua đi.

Làm công việc văn phòng có cần phải dùng kem chống nắng không?

Tác hại của ánh sáng xanh tới não và cơ thể
Tác hại của ánh sáng xanh tới não và cơ thể

Câu trả lời là có! Kem chống nắng không chỉ giúp ta tránh được những tia độc hại phát ra từ mặt trời! Mà nó còn chống lại những tác nhân gây hại khác từ môi trường, cụ thể là khói bụi, bức xạ nhiệt và ánh sáng xanh, tia UV không chỉ tồn tại duy nhất trong ánh nắng, mà chúng có cả trong ánh đèn( đèn huỳnh quang, đèn màn hình máy tính, điện thoại, đèn chiếu sáng. Dù là rất nhỏ nhưng lâu dần lại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của làn da chúng ta.

“Bản thân mình đã có những trải nghiệm về vấn đề này,công việc chính tiếp xúc với rất nhiều ánh đèn chiếu vô mặt mỗi ngày, tần suất sử dụng đt cũng nhiều nữa, xong có thời gian lười ko sử dụng, mặt xỉn vàng tối đi, tay chân ng thì trắng hơn mặt, sau sợ nên đã chăm chỉ hơn và thấy rõ hiệu quả. Ánh sáng đèn khiến da ta dễ bị khô sắc tố, kèm nhiệt nữa da khô nhanh cực, đối với bạn nào da dầu thì thôi rồi, tuyến dầu sẽ kích thích mạnh hơn ý. Tóm lại nên bôi nên bôi” – Chia sẻ từ bạn Thùy Vân trong group #Đẹp_chanh_sả
Các bạn nếu còn bất cứ câu hỏi nào thì hãy ngay lập tức có thể gửi về địa chỉ dưới đây cho chúng mình nha!
– Email: myphamau.com@gmail.com.
🏡 Website: myphamau.com
🙆 Tư vấn và đặt hàng: m.me/myphamau.store
☎ Hotline, zalo: 032.586.2662
Hỏi và đáp (0 bình luận)