CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯỢC MỸ PHẨM ÂU – VIỆT

  • Số 22 ngõ 645 Phố Đông Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mỹ Phẩm Âu là website thương mại điện t

chuyên các sản phẩm dược, mỹ phẩm tên tuổi lớn đến từ châu Âu.

 
Gia đình Mỹ Phẩm Âu bao gồm những thành viên trẻ đầy năng động và nhiệt huyết. Chúng mình luôn đặt trên vai một sứ mệnh mang lại cho cộng đồng phái đẹp tại Việt Nam những sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe đến từ châu Âu với thế mạnh là những sản phẩm có tên tuổi lớn trên thế giới, lành tính, an toàn cho da và sức khỏe, hiệu quả cao.
 
Mỹ Phẩm Âu cam kết tất cả các sản phẩm được bán trên website là hàng chính hãng 100% được chúng mình trực tiếp đặt hàng hoặc tận tay lựa chọn tại các nhà thuốc, siêu thị tại Mỹ, Pháp, Ý, Canada,…Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại website!

Trong kinh doanh, người bán hàng luôn phải đặt chữ tâm và sự uy tín lên hàng đầu. Ở #MPA chúng mình nhắc lại điều đó mỗi ngày, trước khi bắt đầu vào công việc.

Quà tặng bất ngờ: Trong mỗi tháng, để tri ân những khách hàng đã ủng hộ Mỹ Phẩm Âu trong suốt những thời gian khó khăn vừa qua, chúng mình sẽ chọn ra 5 khách hàng may mắn nhất để tặng những phần quà thú vị bất ngờ. Đừng quên theo dõi Fanpage Facebook của chúng mình các bạn nhé: fb.com/myphamau.store
 
– Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Hotline: 096 632 1245 hoặc 032 586 2662. Email: myphamau.com@gmail.com

Phát triển cộng đồng mpa-er

Chính sách dành cho Membership và Beauty Bloger.

Nhằm hướng tới sự phát triển lành mạnh cho cộng đồng phái đẹp tại Việt Nam, đem lại những review chân thực nhất về sản phẩm, Mỹ Phẩm Âu sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí bất kỳ sản phẩm mà Beauty Bloger yêu cầu để làm video, review sản phẩm với những điều kiện nho nhỏ sẽ nói rõ trong email.

Hãy gửi email về cho chúng mình tại địa chỉ: myphamau.com@gmail.com. Hoặc điền theo form liên hệ dưới đây!

Số 22 ngõ 645 Phố Đông Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

We’re open Monday – Friday, 8 a.m. – 7:30 p.m.