Mỹ Phẩm Âu là một thương hiệu trẻ, chuyên Order, săn sale các sản phẩm xách tay chính hãng đầy đủ nguồn gốc và giấy phép. Tuy mới chỉ ra đời từ đầu năm 2019 nhưng may mắn chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Thật vui khi khách hàng quay lại và chia sẻ những review đầy thú vị về trải nghiệm sản phẩm, cũng có thể là những câu chuyện thân quen trong cuộc sống ^^.
 
Gia đình Mỹ Phẩm Âu là những thành viên trẻ đầy năng động và nhiệt huyết với những sản phẩm mỹ phẩm xách tay, luôn tư vấn và chia sẻ hết mình khi khách hàng cần. Bởi chúng mình luôn đặt trên vai một sứ mệnh mang lại cho cộng đồng phái đẹp tại Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp lành mạnh, cũng như những trải nghiệm mua sắm, giá tốt nhất thị trường.
 
Vậy nên, tất cả các sản phẩm bên mình đều là hàng xách tay được cam kết 100% chính hãng, đảm bảo nguồn gốc, đủ giấy phép từng sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Trong kinh doanh, người bán hàng luôn phải đặt chữ tâm và sự uy tín lên hàng đầu. Ở #MPA chúng mình nhắc lại điều đó mỗi ngày, trước khi bắt đầu vào công việc.

Quà tặng bất ngờ: Trong mỗi tháng, để tri ân những khách hàng đã ủng hộ Mỹ Phẩm Âu trong suốt những thời gian khó khăn vừa qua, chúng mình sẽ chọn ra 5 khách hàng may mắn nhất để tặng những phần quà thú vị bất ngờ. Đừng quên theo dõi Fanpage Facebook của chúng mình các bạn nhé: fb.com/myphamau.store

Phát triển cộng đồng mpa-er

Chính sách dành cho Membership và Beauty Bloger.

Nhằm hướng tới sự phát triển lành mạnh cho cộng đồng phái đẹp tại Việt Nam, đem lại những review chân thực nhất về sản phẩm, Mỹ Phẩm Âu sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí bất kỳ sản phẩm mà Beauty Bloger yêu cầu để làm video, review sản phẩm với những điều kiện nho nhỏ sẽ nói rõ trong email.

Hãy gửi email về cho chúng mình tại địa chỉ: myphamau.com@gmail.com. Hoặc điền theo form liên hệ dưới đây!

T7 – 18 Pham Hung – Hanoi

We’re open Monday – Friday, 8 a.m. – 7:30 p.m.