Với thực trạng sản phẩm Dược, Mỹ phẩm, TPCN hàng giả, hàng nhái đội lốt hàng xách tay, nhập khẩu tràn lan trên thị trường hiện nay. Nó không những gây nguy hại trực tiếp đến làn da của chúng ta mà còn gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ lâu dài từ những kẻ thất đức, vô tâm và hám lợi.
 
Chúng tôi hiểu rằng, người Việt Nam đang rất cần một nơi để đặt trọn niềm tin của mình để không phải đắn đo về chất lượng, giá thành mỗi khi quyết định mua những sản phẩm chính hãng từ nước ngoài.
 
Từ đó, Mỹ Phẩm Âu ra đời mang trong mình một sứ mệnh cao cả, giúp cộng đồng người Việt Nam được tiếp xúc với những sản phẩm hàng chính hãng đến từ nhà sản xuất với giá thành và chất lượng tốt nhất.
 
Mỹ Phẩm Âu là website thương mại điện tử chuyên các sản phẩm dược, mỹ phẩm tên tuổi lớn đến từ châu Âu. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được bán trên website là hàng chính hãng 100% được Mỹ Phẩm Âu trực tiếp đặt hàng và một số sản phẩm được tận tay lựa chọn tại các nhà thuốc, siêu thị tên tuổi tại Mỹ, Pháp, Ý, Canada,…Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại website!

Trong kinh doanh, người bán hàng luôn phải đặt chữ tâm và sự uy tín lên hàng đầu.  #MPA chúng tôi nhắc lại điều đó mỗi ngày, trước khi bắt đầu vào công việc.

Quà tặng bất ngờ: Trong mỗi tháng, để tri ân những khách hàng đã ủng hộ Mỹ Phẩm Âu trong suốt những thời gian khó khăn vừa qua, chúng mình sẽ chọn ra 5 khách hàng may mắn nhất để tặng những phần quà thú vị bất ngờ. Đừng quên theo dõi Fanpage Facebook của chúng mình các bạn nhé: fb.com/myphamau.store
 
– Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Hotline: 096 632 1245 hoặc 032 586 2662. Email: myphamau.com@gmail.com

Phát triển cộng đồng mpa-er

Chính sách dành cho Membership và Beauty Bloger.

Nhằm hướng tới sự phát triển lành mạnh cho cộng đồng phái đẹp tại Việt Nam, đem lại những review chân thực nhất về sản phẩm, Mỹ Phẩm Âu sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí bất kỳ sản phẩm mà Beauty Bloger yêu cầu để làm video, review sản phẩm với những điều kiện nho nhỏ sẽ nói rõ trong email.

Hãy gửi email về cho chúng mình tại địa chỉ: myphamau.com@gmail.com. Hoặc điền theo form liên hệ dưới đây!

Số 22 ngõ 645 Phố Đông Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

We’re open Monday – Friday, 8 a.m. – 7:30 p.m.